Archive

Năm trận liên tiếp của Manchester City ở giải vô địch là 3-0 Marseille, 0-0 Porto, 1-0 Olympia, 3-0 Olympia và 3-0 Marseille.

Vũ Lôi không xuất hiện thay thế.Nhưng sau đó, chúng tôi hòa thuận với nhau.In the first 12 phút, Ribery đẩy quả bóng ra phía trước với tốc độ cao và thẳng vào khu vực giới hạn. Vladimir Flahovic đã tiếp tục có cơ hội được một phát bắn, và shirchney đã tấn công kịp thời để giải quyết mối nguy hiểm.

0
Read More

Gần đây, các mảnh vỡ gây tranh cãi liên quan đến var sẽ được công khai kiểm tra. Nhóm sẽ được yêu cầu xem phim và phát biểu ý kiến về cách cải thiện từng hệ thống..

(Tiểu Đào) Độ khẩn cấp:Benzema cũng được phạt 80000 Euro để chịu chi phí kiện tụngTình hình hiện tại làm phiền gia đình và đội của Raiola.

0
Read More

Romano: chỉ là vấn đề thời gian trước khi Conat gia nhập Liverpool. hai bên đã ký một hợp đồng năm năm..

Mặc dù batomeu đã từ chức, Barcelona đã thay đổi quản lý CLB và ban quản lý tạm là người chịu trách nhiệm các vấn đề của CLB, mối quan hệ giữa cầu thủ và quản lý cao cấp vẫn chưa đủ.Anh ta có một khả năng mạnh mẽ, có thể chiếm bất cứ vị trí nào ở giữa sân, và khả năng có hai chân, cũng như mức độ bắn súng dài và những mảnh ghép có thể mang lại nhiều thứ khác nhau cho đội.Cánh trái: Rushford (9 điểm) tập luyện gần đây của Rushford đã rất xuất s ắc. Thực tế, ngoài trò chơi giải vô địch giải đấu với Leipzig vào giữa tuần này, anh ta đã ghi điểm trực tiếp trong bốn trận vừa rồi, ghi điểm ba mục tiêu và một trợ giúp.

0
Read More

Khởi động dự phòng hạng nhất của Arsenal: obamayan dẫn đầu việc quay lại giữa s ân.

Sal, Martinez và ôn hòa xuất hiện cùng lúc, thay thế Val, toriso và Koman.Tôi có HLV và đồng đội tin tưởng tôi.Tuy nhiên, luyện tập hôm nay s ẽ là một bài kiểm tra khác, sau đó, tôi sẽ hợp tác với đội để xem xét các lựa chọn.

0
Read More

Solskjaer: những người dê trẻ luôn phạm sai lầm, Henderson đang tập luyện..

Chúng ta chỉ có thể là chính mình.Milner nói,Chào Jordan, các bạn khỏe không?Ta nghe nói con đang quyên góp tiền để tưởng nhớ chú con.
Đáng đề cập đến chức vô địch đầu tiên của Cristiano Ronaldo sau khi tham gia Juve là trận Super Cup của Ý, và anh ta đã thua trận chung kết hai lần cuối cùng
Tuy nhiên, trong trò chơi, tích như bị thương mắt cá chân lần nữa, và không rõ anh ta cần dừng lại bao lâu.
Giờ tôi vui lòng tập trung vào vài năm tới.
Little chiesa là một điểm nóng trong đội Juve. Pirlo gửi hắn để hình thành một cuộc tấn công đinh ba với kulusyevsky và Ronaldo.
Chỉ có một lời khuyên duy nhất tôi khuyên anh ấy là giữ tình hình hiện tại và chúng tôi muốn các cầu thủ trẻ giống anh ấy. Anh ấy là một nhà vô địch thực sự và là một tấm gương cho mọi người xung quanh anh ấy, cả trong cuộc thi lẫn trong huấn luyện.
January 21 -Jacob Steinberg, một nhà báo nổi tiếng của người bảo vệ truyền thông Anh, đã xuất bản một cột tối qua, có thể nói là cột tàn nhẫn và đau đớn nhất của HLV tàu Chelsea gần đây Frank Lampard, chỉ thẳng vào một số vấn đề hiện tại của anh
Liên minh Quốc tế về lịch s ử bóng bầu dục và thống kê (IFFS) hôm nay đã công bố vị trí cao nhất của các giải đấu thế giới, trong đó là giải số đó trong số đó trong giải hạng nhất thế giới của IFFS
Tháng Giêng 21- đỏ sẽ thu xếp cho một cuộc khám nghiệm y tế vào thứ Sáu, theo như Romano, một nhà báo bóng bầu dục nổi tiếng
Anh biết không, trong trận đấu cuối cùng giữa hai đội, Real Madrid thắng 3-0. Trong vòng đánh bại đối thủ 4-2, trước trận đấu này, Real Madrid cũng ghi lại toàn bộ chiến thắng thành lập.
Trận thắng này, Juve cũng đã hoàn thành lễ nhục nhã của Napoli, ở 2020, Juve chống Napoli xuất hiện hai lần nhục hình liên tiếp, gần nhất là hình phạt kim loại của trận Cốc Ý đã bị Napoli đánh bại, năm ngoái giải Một-2 đã thua Napoli
Hai bên không thảo luận chi tiết về việc thay đổi hợp đồng trong cuộc đàm phán hôm nay.
Trong phim tài liệu, Sun In Tân Quyến đang trò chuyện với một phóng viên, cạnh anh trai mình, Sun-Xing.
tiền!
Sau đó họ đã giành được bảy tiêu đề khi chơi cho Parma (99) và Juve (2009, 2001, 2002, tê-3, 2005 và 2020)
Đánh mất chiếc cúp của nhà vua khiến cho chân tướng Madrid tiếp tục gặp ác mộng trong cuộc thi này Thế giới Zidane và Real Madrid đã thất bại rất nhiều lần và đã bị thất bại bởi những đội bóng yếu kém
(về tương lai của Mata)
Đã có một cuộc họp tích cực giữa hai bên trong những ngày gần đây, nhưng không có nghĩa là chính phủ sẽ sớm hoàn tất bản hợp đồng của mình với Inter.
January 21-in the final of the Italian Super Cup, which ended in the early morning, Juve beat Napoli 2-0 for win the Italian Super Cup. Portuguery star C Robby đã ghi một bàn thắng trong trận đấu, hoàn thành chương trình chấp nhận!
Tôi nghĩ khác biệt lớn nhất hôm nay là anh ta chơi nhanh hơn trước. nhưng năng suất của anh ta thật tuyệt vời.
Hỏi xem ông ấy có hiểu được s ự quan tâm của Inter với bản thân không, Musso trả lời: Không, không, tôi hạnh phúc ở Udinese và tôi muốn ở đây tốt hơn”Truyền hình trực tiếp vào tháng Giêng 21- Juve đã đánh Napoli 2-0 để giành được Super Cup. Ronaldo đã ghi một vị thành công trong s ự nghiệp của mình. Số hiệu của Ronaldo đã đến 33, bao gồm 2 cho đội tuyển quốc gia và 37 cho CLB

0
Read More

Báo cáo giới truyền thông Đức về giới truyền tải hàng đầu của năm: Harlen cầm đầu, Bayern không chọn một người..

Khi bạn nhìn thấy sức mạnh của đội mình, bạn sẽ nói rằng chúng ta có đủ khả năng thắng giải vô địch, Kane nói:Chúng ta đã thấy Pellit tranh cãi với anh sau trận đấu.Anh ta phàn nàn với t ôi về hình phạt sau trận đấu, tôi có thể hiểu, nhưng tôi không muốn nói về những gì chúng ta đã nói ở đây.Rushford đã giành giải thưởng vì tầm ảnh hưởng của anh ta như một cầu thủ bóng đá trên s ân, nhờ tất cả các lãnh thổ xã hội và chính phủ giải quyết vấn đề thiếu thực phẩm của trẻ em

0
Read More

Huấn luyện viên Fabious Capillo nói Huấn luyện viên Southampton Hassen schreter đang khóc sau khi đánh bại Liverpool, đã hơi quá sức..

Paris?Họ muốn ký hợp đồng cho tôi vào mùa hè này. và ông ấy nói với tôi chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ chuyển đến Paris và vài ý tưởng của ông ấy.Trong nửa thời gian đầu tiên, đá tự do của Zabice từ phía trước khu hình phạt trái va vào bức tường, và phần đỉnh của khu vực hình phạt bị bắn vào góc dưới bên trái, 1-0Ánh đèn làm cho mọi người trông đợi sự thật rằng trong những năm gần đây, Chelsea đã thực hiện sự biến đổi dòng chảy của công nghệ. nhiệt độ sắt trong quá khứ đã bị xói mòn rất nhiều. nó đã bơm lại ADN quen thuộc vào Chelsea một lần nữa.

0
Read More

Tuy nhiên, giải Super League không còn là một giấc mơ mơ hão huyền nữa, vì trong bài diễn văn từ chức của anh ta, bartomeu cũng tuyên bố rằng giải đấu đang được thành lập, và Barcelona là những người tham gia.

-Xét về việc mất mục tiêu/ tỷ lệ thời gian, obtak cũng là ưu tiên trong năm giải lớn (mất một mục tiêu trong 145 phút trung bình)Không thể tin nổi tại nhà”Tôi biết họ đang thiếu van Dyck, nhưng Mathis là một trung tâm cao nhất phía sau và facino làm rất tốt trong tư thế đó.

0
Read More

Barrera đã thích ứng nhanh..

Ukraine đã thắng Thụy Điển thêm trong khoảng thời gian tối đa tại 93:00 thời gian ở Bắc Kinh vào vòng ba tháng Sáu (20:00 giờ địa phương tại June 29). Trận số 8/ 8 cuối của cúp Châu Âu được đấu tại Sân vận động Hampton Park.Luis DIAS đã giúp Colombia cầm đầu bằng cách treo cái móc bằng vàng ngược xuống. Fermino cân bằng số lượng bằng một quả bóng gây tranh cãi. Cassemiro đã tiến về đích trong vòng 1000m phút.Nếu anh muốn đánh bại Messi vào lúc đó, thì rõ ràng là anh cần Messi đóng một vai trò quan trọng.

0
Read More